Liên kết
TIN NỔI BẬT


Viện Kinh tế Bưu điện đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì (01:18 PM 28/05/2015)

Viện Kinh tế Bưu điện đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Sáng nay 28/5, tại Hà Nội, Viện Kinh tế Bưu điện (KTBĐ) trực thuộc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (BCVT) đã kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì. Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Nguyễn Thành Hưng đến dự và phát biểu tại buổi lễ.
Bưu điện Việt Nam và Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội ký kết hợp tác
Chiều ngày 27/5/2015, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận cung cấp dịch vụ chi trả qua hệ thống Bưu điện “Gói trợ cấp xã hội hợp nhất cho hộ gia đình”. Đây là một trong những gói hợp phần của Dự án “Tăng cường hệ thống trợ giúp xã hội Việt Nam” (SASSP).Tới dự và chứng kiến lễ ký có Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Phạm Thị Hải Chuyền, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son, Giám đốc quốc gia Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam - bà Victoria Kwakwa; Quyền Trưởng đại diện UNICEF tại Việt Nam - ông Muller …
Các Bộ chủ động đề xuất sắp xếp lại cơ quan báo chí
Thủ tướng lưu ý các Bộ, ngành cần chủ động đề xuất việc sắp xếp lại các cơ quan báo chí theo Đề án quy hoạch báo chí đã được Bộ Chính trị thông qua.
Ngành Thông tin và Truyền thông với biển, đảo thân yêu
Trong lịch sử hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc ta, biển đảo, đặc biệt là hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, luôn là một phần lãnh thổ thiêng liêng không thể tách rời, không thể chia cắt. Hưởng ứng Chương trình “Đến với Trường Sa thân yêu năm 2015”, ngành Thông tin và Truyền thông đã có những hoạt động thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp.
THƯ ĐIỆN TỬ (@mic.gov.vn)
Tên truy nhập  
Mật khẩu