Liên kết
TIN NỔI BẬT


Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng thăm và làm việc với Sở TT&TT Nam Định (03:11 PM 03/09/2015)

Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng thăm và làm việc với Sở TT&TT Nam Định
Nhân chuyến công tác tại Nam Định, chiều ngày 28/8/2015, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng và Đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã đến thăm và làm việc với Sở TT&TT tỉnh Nam Định. Tiếp và làm việc với Thứ trưởng có đồng chí Vũ Trọng Quế - Giám đốc Sở TT&TT, đồng chí Hoàng Thị Bích Hảo - Phó Giám đốc Sở; các đồng chí trưởng, phó các phòng, đơn vị thuộc Sở và cán bộ công chức, viên chức của Sở. Đồng chí Giám đốc Bưu điện tỉnh Nam Định đại diện cho các doanh nghiệp bưu chính chuyển phát tham dự hội nghị.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm Triển lãm Thành tựu KT-XH 2015
Chiều 2/9/2015, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tới thăm quan Triển lãm Thành tựu kinh tế - xã hội năm 2015, các khu trưng bày thể hiện những thành tựu đất nước đã đạt được qua 70 năm lịch sử.
Toàn văn diễn văn của Chủ tịch nước tại Lễ kỷ niệm 70 năm Quốc khánh
Website Bộ TT&TT  trân trọng giới thiệu toàn văn diễn văn của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tại Lễ kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.
Khai mạc triển lãm tem bưu chính Khánh Hòa
Ngày 29/8, tại Khách sạn Yasaka-Saigon-Nhatrang, Hội Tem bưu chính tỉnh Khánh Hòa tổ chức khai mạc triển lãm tem bưu chính Khánh Hòa năm 2015.
'Điều còn mãi' hòa vào hồn thiêng dân tộc
Đúng 2 giờ chiều ngày 2/9, hòa nhạc quốc gia Điều còn mãi 2015 chính thức khai màn tại Nhà hát Lớn Hà Nội trong không khí kỷ niệm 70 năm Tết Độc lập rạo rực khắp non sông.
THƯ ĐIỆN TỬ (@mic.gov.vn)
Tên truy nhập  
Mật khẩu