Liên kết
TIN NỔI BẬT


Yêu cầu VNPT, VMS giữ ổn định tổ chức, nhân sự, cơ sở vật chất, mạng lưới (10:09 PM 17/04/2014)

Yêu cầu VNPT, VMS giữ ổn định tổ chức, nhân sự, cơ sở vật chất, mạng lưới
Ngày 16/4/2014, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son đã ký công văn số 1085/BTTTT-TCCB yêu cầu Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, Công ty Thông tin di động VMS phải giữ ổn định tổ chức, nhân sự, cơ sở vật chất, mạng lưới.
Hơn 1,3 triệu bài dự thi cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 43
Với chủ đề “Hãy viết một bức thư diễn tả âm nhạc có thể lay động đời sống như thế nào?”, đã có hơn 1,3 triệu bài dự thi cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 43. Thông tin này được ông Vũ Quang Vinh, Tổng biên tập báo Thiếu niên Tiền phong, Phó Trưởng ban Giám khảo cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 43 cho biết tại cuộc họp của các thành viên Ban tổ chức và Ban giám khảo quốc gia diễn ra chiều ngày 17/4/2014, tại Hà Nội. Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi đã tới dự.
Tổng hợp báo chí viết về ngành Thông tin và Truyền thông ngày 18/4/2014
Ngày 18/4/2014, thông tin được các báo điện tử phản ánh về ngành là vấn đề tái cơ cấu thị trường viễn thông, số hóa truyền hình, Ngày Sách Việt Nam... Bạn đọc có thể xem chi tiết các bài viết theo các liên kết dưới đây:
Điều chỉnh Quy hoạch phát triển CNTT tỉnh Quảng Ngãi đến năm 2020
Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi  vừa tổ chức công bố điều chỉnh Quy hoạch phát triển công nghệ thông tin (CNTT)  tỉnh Quảng Ngãi đến năm 2020.
"Classbook thế hệ mới - cùng tạo nền tảng cho đổi mới giáo dục"
Mang đến một phương pháp dạy và học hoàn toàn mới, sáng tạo hơn và chủ động hơn, giúp cho giáo viên và học sinh tương tác với nhau dễ dàng hơn thông qua những ứng dụng mới mẻ và hình ảnh trực quan, sinh động là những cam kết của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam về sách giáo khoa điện tử Classbook thế hệ mới tại Lễ công bố “Classbook thế hệ mới – Cùng tạo nền tảng cho đổi mới giáo dục” tổ chức tại Hà Nội sáng ngày 18/4/2014. Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Minh Hồng đã đến dự buổi lễ.
Bộ TT&TT ban hành Chỉ thị về công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2014
Ngày 14/4/2014, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đã ký ban hành Chỉ thị số 19/CT-BTTTT  về công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2014. Chỉ thị ra đời nhằm định hướng cụ thể cho các đơn vị, doanh nghiệp trong toàn ngành thông tin và truyền thông chủ động ứng phó với thiên tai năm 2014, đảm bảo an toàn tuyệt đối thông tin liên lạc phục vụ chỉ đạo, điều hành công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2014 của cơ quan Đảng, Nhà nước, chính quyền các cấp, các ngành, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do thiên tai gây ra. 
THƯ ĐIỆN TỬ (@mic.gov.vn)
Tên truy nhập  
Mật khẩu