Chủ nhật, ngày 20/10/2019

Tin địa phương

Quảng Ninh: Siết chặt và tăng cường xử lý việc đưa thông tin sai sự thật lên mạng

(18/10/2019)

Sự bùng nổ của mạng xã hội trong thời gian qua đã có tác động sâu sắc, nhiều chiều đến đời sống xã hội. Bên cạnh những giá trị tích cực, mạng xã hội cũng có những tác động xấu, gây hoang mang dư luận khi nhiều đối tượng thường lợi dụng để đưa những thông tin tiêu cực, mang tính bịa đặt, vu khống... Do vậy, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) luôn chú trọng tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra để kịp thời xử lý những tình trạng trên.

Bắc Ninh: Sở TT&TT làm việc với UBND huyện Lương Tài về lĩnh vực thông tin và truyền thông

(17/10/2019)

Thực hiện chương trình công tác năm 2019, vừa qua, tại UBND huyện Lương Tài, Đoàn công tác của Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Ninh do ông Nguyễn Việt Hùng, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND huyện Lương Tài về lĩnh vực thông tin và truyền thông. Cùng dự buổi làm việc các đồng chí lãnh đạo Sở, các phòng thuộc Sở và đại diện các doanh nghiệp bưu chính, viễn thông. Về phía Huyện Lương Tài có ông Trần Xuân Nhiên, Phó chủ tịch UBND huyện cùng trưởng các phòng, đơn vị liên quan.

(11/10/2019)

Tại Đường Sách TP.HCM (đường Nguyễn Văn Bình, Quận 1), từ ngày 5 đến ngày 13/10/2019 diễn ra Tuần lễ “Sách - Nguồn cảm hứng sống đẹp” chào mừng Kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống ngành Xuất bản - In - Phát hành (10/10/1952 - 10/10/2019).

Sở TT&TT Hải Dương tăng cường hợp tác Thông tin và Truyền thông với tỉnh Viêng Chăn

(08/10/2019)

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác của tỉnh Hải Dương và tỉnh Viêng Chăn (CHDCND Lào), ngày 23/9/2019 đến ngày 25/9/2019, Đoàn công tác của tỉnh Hải Dương do ông Nguyễn Cao Thắng - Giám đốc Sở TT&TT Hải Dương làm Trưởng đoàn, bà Nguyễn Thị Việt Nga - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hải Dương làm Phó Trưởng đoàn đã thăm và làm việc tại tỉnh Viêng Chăn nhằm tăng cường mối quan hệ giao lưu và hợp tác giữa ngành Thông tin và Truyền thông giữa hai tỉnh.

Bổ nhiệm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Đồng Tháp

(08/10/2019)

Sáng ngày 7/10/2019, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp - ông Nguyễn Văn Dương đã trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cho ông Đoàn Thanh Bình.