Thứ sáu, ngày 13/12/2019

Tin địa phương

Thứ trưởng Phạm Hồng Hải đánh giá cao công tác hạ ngầm cáp và xây dựng đường dây nóng của Bình Dương

(12/12/2019)

Trong Chương trình Hội nghị giao ban công tác Quản lý Nhà nước về Tần số vô tuyến điện khu vực II- năm 2019 diễn ra tại Bình Dương, sau khi nghe Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Bình Dương báo cáo một số kết quả nổi bật, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Hồng Hải đã ghi nhận và đánh giá cao cách làm của Sở TT&TT Bình Dương.

Khai trương trung tâm điều hành thông minh thành phố Đà Lạt

(11/12/2019)

Chiều ngày 10/12/2019, Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đã tổ chức Lễ khai trương Trung tâm điều hành thông minh thành phố Đà Lạt. Tham dự buổi lễ, về phía địa phương Lâm Đồng có đồng chí Nguyễn Xuân Tiến, Ủy viên BCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Đoàn Văn Việt, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Lâm Đồng; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, HĐND, UBND, lãnh đạo các Sở, ban, ngành và UBND TP. Đà Lạt. Về phía Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam có ông Phạm Đức Long – Phụ trách Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam; ông Huỳnh Quang Liêm – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, lãnh đạo các công ty thành viên và VNPT Lâm Đồng.

Lạng Sơn: Số hóa tài liệu lưu trữ điện tử

(11/12/2019)

Thời gian gần đây, việc ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) vào công tác lưu trữ tài liệu lịch sử của tỉnh đã góp phần cải cách đáng kể quy trình quản lý, tra cứu và khai thác tài liệu lưu trữ trong nội bộ Chi cục Văn thư lưu trữ (VTLT) tỉnh và các tổ chức, cá nhân có nhu cầu.

Bồi dưỡng kiến thức tuyên truyền Chương trình OCOP

(10/12/2019)

Sáng ngày 9/12, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Chi cục Phát triển nông thôn tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức tuyên truyền Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) trên địa bàn tỉnh Quảng Nam năm 2019 cho đội ngũ cán bộ công tác tại Phòng VHTT và Truyền thanh - Truyền hình các huyện, thành phố, thị xã; các đài truyền thanh cơ sở cấp xã.

Thừa Thiên Huế phát động Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 49

(10/12/2019)

Sáng ngày 9/12, tại trường THCS Thủy Dương (thị xã Hương Thủy), Sở Thông tin và Truyền thông – Sở Giáo dục - Đào tạo – Tỉnh đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Bưu điện tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp tổ chức Lễ phát động cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 49, đồng thời trao giải cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 48. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định đã đến dự.