Thứ ba, ngày 21/01/2020

Tin tức trong ngành

Bộ TT&TT đào tạo 100 chuyên gia Chính phủ điện tử, tạo mạng lưới từ Trung ương đến địa phương

(28/12/2019)

Ông Nguyễn Thành Phúc, Cục trưởng Cục Tin học hoá (Bộ TT&TT) cho biết, lợi ích lớn nhất của chương trình đào tạo 100 chuyên gia về Chính phủ điện tử là sẽ tạo thành một mạng lưới tham gia từ trung ương đến địa phương, để từ đó tương đương tri thức của 10.000 chuyên gia CNTT.

Doanh nghiệp Việt

Doanh nghiệp Việt "bắt tay" thành lập Liên minh phát triển hệ sinh thái sản phẩm an toàn, an ninh mạng Việt Nam

(28/12/2019)

Liên minh phát triển hệ sinh thái sản phẩm an toàn, an ninh mạng Việt Nam chính thức được ra mắt vào sáng 28/12. Liên minh gồm 21 thành viên là các doanh nghiệp Việt Nam đang hoạt động trong lĩnh vực an ninh mạng.

Tập trung cao điểm thực hiện quy hoạch báo chí

(28/12/2019)

Năm 2019 các cơ quan tập trung cao điểm thực hiện Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến năm 2025. Nhiều cơ quan báo chí đã có đổi mới mạnh mẽ trong việc đầu tư nâng cao chất lượng, tạo ra những tác phẩm báo chí có giá trị, có tác động xã hội lớn, đạt hiệu quả về thông tin tuyên truyền.

Gìn giữ giá trị chính thống, cách mạng của báo chí Việt Nam

(28/12/2019)

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh yêu cầu này tại Hội nghị Báo chí toàn quốc tổng kết năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020, sáng 28/12, tại TP Hải Phòng.

Thúc đẩy việc gửi nhận văn bản điện tử giữa các cơ quan nhà nước

(27/12/2019)

Ngày 26/12/2019, Văn phòng Chính phủ đã ban hành Công văn số 11796/VPCP-KSTT thông báo ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam về gửi, nhận văn bản điện tử đến các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.