Thứ năm, ngày 03/12/2020

Tin địa phương

Thừa Thiên Huế: Triển lãm số “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”

(27/11/2020)

Sáng ngày 26/11/2020, tại Trường THPT Nguyễn Huệ - TP.Huế, Cục Thông tin cơ sở (Bộ TT&TT) phối hợp với Sở TT&TT, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Triển lãm số “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”. Đến tham dự khai mạc Triển lãm số có ông Nguyễn Huy Hiển - Phó Giám đốc Sở TT&TT; ông Đặng Phước Mỹ - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đại diện lãnh đạo Cục Thông tin cơ sở, cùng Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo và hơn 1.300 em học sinh trường THPT Nguyễn Huệ.

Tập huấn về công tác đảm bảo an toàn, an ninh trong lĩnh vực bưu chính trên địa bàn tỉnh Nam Định năm 2020

(27/11/2020)
Ngày 24/11/2020, Sở Thông tin và Truyền thông Nam Định đã tổ chức Hội nghị tập huấn về công tác đảm bảo an toàn, an ninh trong lĩnh vực bưu chính trên địa bàn tỉnh Nam Định. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Xuân Mai, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đại diện Công an tỉnh, Cục Quản lý thị trường, các doanh nghiệp bưu chính, chuyển phát, Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Nam Định.
Tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin xây dựng kiến trúc chính phủ điện tử

(26/11/2020)

Sáng ngày 25/11/2020, tại Tp Hội An, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị tập huấn quản lý đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin, kết nối chia sẻ dữ liệu và xây dựng kiến trúc chính phủ điện tử.

Lào Cai: Đẩy mạnh chuyển đổi số trong du lịch

(26/11/2020)

Ngày 25/11, UBND tỉnh Lào Cai đã tổ chức hội nghị đánh giá tác động chính sách và giải pháp chuyển đổi số trong du lịch ứng phó với dịch bệnh Covid-19. Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành, địa phương; các chuyên gia ezCloud và đại diện các đơn vị, doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch trên địa bàn tỉnh.

TP Hồ Chí Minh đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào cuộc sống

(26/11/2020)

Theo UBND TP Hồ Chí Minh, chương trình chuyển đối số của TP Hồ Chí Minh đã và đang đi vào phục vụ đời sống hàng ngày, giải quyết tốt các nhu cầu thiết yếu của người dân, nhắm tới mục tiêu xây dựng TP Hồ Chí Minh đô thị thông minh trong năm 2030.