Thứ tư, ngày 19/05/2021

Hải Dương lập cổng Thông tin đối ngoại

(18/05/2021)

Cổng Thông tin đối ngoại để kết nối đầu tư, giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp cao cấp với bạn thế giới bằng con đường công nghệ.

Bắc Giang theo dõi Covid-19 bằng bản đồ dịch tễ điện tử

(18/05/2021)

Khi truy cập covidmaps.bacgiang.gov.vn, bandodichte.bacgiang.gov.vn, người dùng có thể theo dõi trực quan thông tin dịch tễ Covid-19 tại Bắc Giang trên bản đồ như các khu cách ly tập trung, khu vực nhà bệnh nhân, nơi bệnh nhân đến…

Đảm bảo thông tin liên lạc tại 100% điểm bầu cử

(18/05/2021)

Nhằm đảm bảo thông tin liên lạc phục vụ tốt cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp tỉnh Thái Nguyên nhiệm kỳ 2021-2026, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp với UBND các huyện, thành phố, thị xã, các doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn tỉnh khảo sát và xây dựng phương án tổ chức thông tin, khắc phục tình trạng không có sóng điện thoại tại các điểm bầu cử trên địa bàn tỉnh.

Hà Nội: Xử phạt vi phạm hành chính về hành vi cung cấp thông tin sai sự thật về dịch bệnh COVID 19

(17/05/2021)

Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội vừa xử phạt vi phạm hành chính đối với 6 chủ tài khoản Facebook do có hành vi cung cấp thông tin sai sự thật.

Bắc Ninh lắp 90 camera giám sát tại các khu cách ly phòng dịch

(14/05/2021)

Bắc Ninh đang rà soát, lên kế hoạch lắp đặt hệ thống camera giám sát tại các cơ sở cách ly tập trung phòng chống dịch covid-19 trên địa bàn tỉnh.