Thứ sáu, ngày 14/08/2020

Tra cứu hành trình bệnh nhân Covid-19 tại Đà Nẵng trên Zalo

(07/08/2020)

Ngày 6-8, Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng đã đưa vào sử dụng cơ sở dữ liệu thông tin bệnh nhân Covid-19 để phục vụ tra cứu thông tin dịch tễ các ca dương tính với virus SARS-CoV-2.

Hội nghị trực tuyến về tuyên tuyền đẩy mạnh cài đặt ứng dụng Bluezone

(06/08/2020)

Nhằm đẩy mạnh phổ biến, tuyên truyền cài đặt ứng dụng Bluezone, bảo vệ cộng đồng, góp phần phòng chống dịch Covid-19, chiều ngày 4/8, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức hướng dẫn tuyên truyền, triển khai ứng dựng Bluezone trực tuyến tại các địa phương với 66 điểm cầu. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Bộ trưởng Bộ TT&TT chủ trì tại điểm cầu Trung ương. Tại điểm cầu Quảng Nam, đồng chí Phạm Thị Ngọc Quyên - Phó Giám đốc Sở TT&TT chủ trì.

Lào Cai đề nghị người dân cài ứng dụng Bluezone để cảnh báo nguy cơ nhiễm Covid-19

(06/08/2020)

Để bảo vệ cộng đồng trước đại dịch Covid-19, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Y tế dưới sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ đã triển khai “Ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần Bluezone” trên smartphone. Bluezone là một trong những giải pháp được Việt Nam phát triển nhằm đưa cuộc sống thời đại dịch Covid-19 sớm trở lại như bình thường.

Bổ nhiệm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội

(05/08/2020)

UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 3366/QĐ-UBND ngày 3-8-2020 bổ nhiệm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội.

Thanh Hóa: Cảnh giác với các trường hợp giả mạo phóng viên hoạt động báo chí sai quy định

(05/08/2020)

Qua công tác nắm tình hình hoạt động báo chí, mới đây Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa đã phát hiện một cá nhân đến UBND huyện Thạch Thành – tỉnh Thanh Hóa liên hệ, đặt lịch làm việc với lãnh đạo UBND huyện, yêu cầu cung cấp thông tin, tài liệu sai chức năng, thẩm quyền gây phiền phức cho cơ quan, doanh nghiệp.