Thứ năm, ngày 03/12/2020

Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

4 cuộc góp ý Dự thảo văn kiện tại Mặt trận: Toàn diện, sâu sắc

(23/11/2020)

Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (UBTW MTTQ) Việt Nam Hầu A Lềnh đánh giá, các ý kiến đóng góp khá sâu sắc, toàn diện.

Ngăn chặn các thông tin xấu độc trước Đại hội Đảng

(22/11/2020)

Đánh giá kết quả phòng chống, đấu tranh và ngăn chặn những thông tin xấu độc chống phá Đảng, Nhà nước, đấu tranh với các quan điểm sai trái thù địch. Đây là một trong những vấn đề được nêu ra tại Hội nghị Cán bộ toàn quốc Tổng kết Công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025, vừa diễn ra cách đây 2 ngày.

Dự thảo văn kiện phải nói rõ, tham nhũng lãng phí ngày càng tinh vi hơn

(04/11/2020)

Đó là ý kiến của ông Hồng Vinh khi thảo luận về dự thảo các văn kiện Đại hội XIII do Hội đồng Khoa học các cơ quan Đảng Trung ương tổ chức.

Hoàn thành Đại hội Đảng bộ trực thuộc T.Ư: Bước tiến lớn về công tác nhân sự

(30/10/2020)

Một số Bí thư Tỉnh ủy được T.Ư điều động về ngay trước đại hội để ứng cử và đều trúng cử, chứng tỏ công tác nhân sự từ cấp Trung ương xuống địa phương sự đồng lòng, nhất trí cao.

67 Đảng bộ trực thuộc Trung ương tổ chức thành công Đại hội Đảng nhiệm kỳ 2020-2025

(30/10/2020)

Tính đến hết ngày 28/10, toàn bộ 67 Đảng bộ trực thuộc Trung ương đã tiến hành thành công Đại hội, bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới, trong đó có 9 nữ Bí thư Tỉnh ủy; 23 Đảng bộ có tân Bí thư.