Thứ hai, ngày 06/07/2020

Giới thiệu văn bản mới ban hành

Chủ động ứng phó, khắc phục hậu quả động đất tại Lai Châu

(22/06/2020)

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ban hành công điện số 01/CĐ-BTTTT về việc chủ động ứng phó, khắc phục hậu quả của động đất tại tỉnh Lai Châu, gửi các đơn vị thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, Sở Thông tin và Truyền thông Lai Châu, các doanh nghiệp bưu chính, viễn thông.

Nghị định mới về vị trí việc làm và biên chế công chức

(02/06/2020)

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 62/2020/NĐ-CP về vị trí việc làm và biên chế công chức.

Bộ TT&TT ban hành Thông tư hướng dẫn xác định chi phí thuê dịch vụ CNTT sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước theo phương pháp tính chi phí

(01/06/2020)

Ngày 29/5/2020, Bộ TT&TT đã ban hành Thông tư số 12/2020/TT-BTTTT hướng dẫn xác định chi phí thuê dịch vụ CNTT sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước theo phương pháp tính chi phí. Thông tư có hiệu lực thi hành từ ngày 14/7/2020.

Chính phủ tiếp tục tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh do ảnh hưởng COVID-19

(01/06/2020)

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 84/NQ-CP về các nhiệm vụ, giải pháp tiếp tục tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công và bảo đảm trật tự an toàn xã hội trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

Kiện toàn Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử

(28/05/2020)

Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định 701/QĐ-TTg kiện toàn Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử. Theo quyết định, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc làm Chủ tịch Ủy ban. Phó Chủ tịch Ủy ban gồm: Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam (Phó Chủ tịch thường trực); Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.