Thứ bảy, ngày 23/10/2021

Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Công bố cấp độ dịch COVID-19 của 63 tỉnh, thành phố

(22/10/2021)
Bộ Y tế vừa công bố đánh giá cấp độ dịch COVID-19 của 63 tỉnh, thành trên cả nước, trong đó 26 tỉnh xanh, 37 tỉnh vàng, không có tỉnh cam và đỏ.

Thủ tướng yêu cầu Phú Thọ, Sóc Trăng, Cà Mau nhanh chóng kiểm soát ổ dịch mới

(21/10/2021)

Tối 20/10, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, đã làm việc trực tuyến với Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 của Phú Thọ, Sóc Trăng, Cà Mau nhằm kiểm tra, đôn đốc công tác phòng, chống dịch, đồng thời lắng nghe các ý kiến góp ý, phản hồi từ các địa phương về quy định tạm thời thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh.

Hà Nội chính thức dừng kiểm soát các cửa ngõ ra vào TP

(21/10/2021)

Chiều 20/10, UBND TP. Hà Nội ban hành Công điện số 22/CĐ-UBND về việc triển khai các biện pháp tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19” trên địa bàn Thành phố.

Ghi nhận 161 F0, Phú Thọ xét nghiệm toàn bộ người dân Việt Trì, công nhân các KCN nguy cơ cao

(21/10/2021)

Ngày 20/10, đồng chí Bùi Minh Châu, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Phú Thọ đã chủ trì cuộc họp triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống dịch COVID-19.

Quy định mới đối với người đến/về TP. Đà Nẵng từ địa phương khác

(21/10/2021)

UBND TP. Đà Nẵng vừa ban hành Công văn về việc thực hiện một số biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 đối với người đến/về TP. Đà Nẵng từ các địa phương khác.