Thứ ba, ngày 22/09/2020

Bắc Ninh: 6 xã thực hiện ký số văn bản điện tử thay ký văn bản giấy

(08/09/2020)

Hiện có 6 xã thuộc UBND huyện Lương tài gồm: Lai Hạ, Minh Tân, Phú Hòa, Phú Lương, Tân Lãng, Trừng Xá là các xã đầu tiên trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh tiên phong thực hiện tạo lập hồ sơ công việc ký số văn bản điện tử đối với lãnh đạo thay cho việc ký văn bản giấy.

Bắc Giang: xử phạt hành vi cung cấp thông tin về bưu gửi không đúng theo yêu cầu dịch vụ

(01/09/2020)

Ngày 31/8, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang phối hợp với Phòng An ninh chính trị nội bộ- PA03 (Công an tỉnh) ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với bà T.K.H, tổ dân phố Đông Giang, phường Xương Giang (TP Bắc Giang) với số tiền 1,5 triệu đồng do đã cung cấp thông tin về bưu gửi (thư) không đúng theo yêu cầu của dịch vụ.

Công an tỉnh Bắc Giang ngăn chặn hiệu quả thông tin xấu độc

(01/09/2020)

Trong công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, lực lượng công an có vai trò quan trọng. Nhận thức rõ điều này, thời gian qua, Công an tỉnh Bắc Giang đã triển khai đồng bộ các biện pháp ngăn chặn hiệu quả những quan điểm sai trái, thông tin, tài liệu có nội dung xấu độc.

Thanh niên Bắc Ninh: “Cùng áo xanh thắng nhanh Covid-19”

(01/09/2020)

Nhằm hưởng ứng Tuần lễ thanh niên “Cùng áo xanh thắng nhanh Covid-19”, từ ngày 26/8 đến hết ngày 31/8/2020 với phương châm “đi từng ngõ, gõ từng nhà”, 100% sơ sở Đoàn trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh đã đồng loạt ra quân thực hiện vận động, hỗ trợ, hướng dẫn cho 8.000 người dân cài đặt phần mềm Bluezone, NCOVI.

Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông kêu gọi, vận động người dân cài đặt, sử dụng ứng dụng Bluezone

(27/08/2020)

Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông, ông Nguyễn Bốn vừa có thư kêu gọi, vận động người dân trên địa bàn tỉnh Đắk Nông cài đặt, sử dụng ứng dụng Bluezone. Bức thư được gửi tới Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các tổ chức thành viên; Văn phòng Tỉnh ủy và các Ban của Đảng; Văn phòng HĐND tỉnh và các Ban của HĐND tỉnh; Các Sở, Ban, ngành cấp tỉnh; Các cấp ủy, chính quyền địa phương; Các cơ quan báo chí, truyền thông; Các hiệp hội, doanh nghiệp; Nhân dân các dân tộc trong tỉnh.