Thứ ba, ngày 22/09/2020

Sở BCVT Bắc Giang thanh tra các đại lý Internet công cộng

(30/10/2006)

Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Bưu chính, Viễn thông v/v thanh tra diện rộng các đại lý Internet công cộng. Từ ngày 01/8/2006 đến 30/9/2006, Sở Bưu chính, Viễn thông Bắc Giang đã phối hợp với đội 814 của các huyện, thành phố tổ chức đợt thanh tra các đại lý Internet trên địa bàn toàn tỉnh.

Hoạt động của Sở Bưu chính Viễn thông Thừa Thiên-Huế tháng 10/2006

(27/10/2006)

Phát huy việc tổ chức thành công tại Thành phố Huế Hội thảo Quốc gia về Công nghệ thông tin – Truyền thôn lần thứ IV với chủ đề “Công nghệ thông tin và Sự nghiệp Giáo dục, Y tế”, Sở Bưu chính Viễn thông (Sở BCVT) tự tin bắt tay vào các công tác của tháng 10 với một khí thế mới.

Ký kết hợp tác giữa Sở BCVT Đồng Tháp và Sở BCVT TP. Hồ Chí Minh

(24/10/2006)

Nhằm tăng cường và nâng cao năng lực quản lý trong lĩnh vực BCVT, ngày 20/10/2006, Sở BCVT Đồng Tháp và Sở BCVT TP. HCM đã nhất trí cùng ký kết biên bản hợp tác giữa hai Sở với mục tiêu cùng giúp đỡ, hỗ trợ nhau, nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tạo ra nhiều sáng kiến quản lý tốt nhất về Bưu chính, Viễn thông và thúc đẩy việc ứng dụng công nghệ thông tin ở địa phương mình. Đến dự lễ ký kết hợp tác có hơn 20 CB, CC của hai Sở và đại diện Lãnh đạo của các doanh nghiệp Bưu điện tỉnh, Viễn thông Quân đội, Viễn thông Điện lực trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.

Thái Bình mở lớp tập huấn cho các đại lý Internet trên địa bàn tỉnh

(20/10/2006)

Trong 3 ngày: 13,14,15 tháng 10 vừa qua, Sở Bưu chính, Viễn thông Thái Bình đã phối hợp với Bưu điện tỉnh Thái Bình tổ chức tập huấn cho các đại lý Internet trên địa bàn tỉnh. Tham gia lớp tập huấn là các chủ thuê bao Internet đã ký hợp đồng đại lý với Bưu điện Thái Bình. Lớp tập huấn đã được các học viên hưởng ứng tích cực, tham gia học tập đầy đủ và nghiêm túc.

Ký kết hợp tác giữa Sở BCVT Đà Nẵng và Sở BCVT Gia Lai

(16/10/2006)

Nhằm tăng cường và nâng cao năng lực quản lý trong lĩnh vực BCVT, ngày 16/10/2006, Sở BCVT Đà Nẵng và Sở BCVT Gia Lai đã nhất trí cùng ký kết biên bản hợp tác giữa hai Sở với mục tiêu cùng giúp đỡ, hỗ trợ nhau, nhằm hoàn thành nhiệm vụ được giao, tạo ra nhiều sáng kiến quản lý tốt nhất về Bưu chính, Viễn thông, hỗ trợ các đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực BCVT và CNTT thuộc phạm vi quản lý của mỗi địa phương.