Thứ ba, ngày 22/09/2020

Tin tức trong ngành

Ra mắt sách về đổi mới sáng tạo trong báo chí

(09/07/2020)

“Báo cáo toàn cầu về đổi mới sáng tạo trong báo chí 2020 - 2021” là cuốn cẩm nang hữu ích dành cho các lãnh đạo, quản lý, các phóng viên, biên tập viên, cũng như những người làm truyền thông doanh nghiệp để thích ứng với môi trường báo chí đang thay đổi nhanh chóng.

Lần đầu tiên tổ chức Ngày chuyển đổi số Việt Nam

(09/07/2020)

Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam (VINASA) sẽ tổ chức Ngày chuyển đổi số Việt Nam 2020 (DX Day Vietnam) trong hai ngày 11 và 12-8 tại Hà Nội.

Sở Thông tin và Truyền thông Thái Bình tổ chức khóa đào tạo chuyên ATTT mạng cho CCVC phụ trách CNTT của tỉnh

(03/07/2020)

Ngày 18/6/2020, Sở Thông tin và Truyền thông Thái Bình đã phối hợp với Viện Công nghệ thông tin và Truyền thông CDIT (Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông) tổ chức khai giảng khóa đào tạo cho công chức, viên chức phụ trách công nghệ thông tin của các cơ quan nhà nước cấp tỉnh, cấp huyện về ứng dụng công nghệ thông tin chuyên sâu và an toàn thông tin mạng theo đặt hàng của tỉnh.

Nhà mạng chặn cuộc gọi rác từ tháng 7

(02/07/2020)

Tất cả các thuê bao bị xác định là nguồn phát tán cuộc gọi rác sẽ bị khóa chiều gọi đi (nội mạng) và chiều gọi đến (liên mạng). Việc chặn lọc này được triển khai từ ngày 1/7/2020. Theo đại diện Cục Viễn thông, để việc chặn cuộc gọi rác có hiệu quả, nhà mạng rất cần đến sự phối hợp của người dùng. Điều này được thực hiện thông qua việc trả lời câu hỏi nhằm xác định đâu là cuộc gọi rác.

"Người Nga viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh"

(01/07/2020)

Nhà xuất bản Thông tin - Truyền thông vừa phối hợp cùng Hội Hữu nghị hai nước Nga -Việt Nam tổ chức dịch và xuất bản bằng tiếng Việt tập hồi ký "Người Nga viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh."