Thứ bảy, ngày 19/09/2020

Tin hoạt động của Bộ

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: “Mô hình hai lớp: Vừa có Hội đồng Học viện, vừa có Ban Giám đốc sẽ đem lại sức mạnh nhân đôi cho Học viện Công nghệ BCVT”

(16/09/2020)

Chiều ngày 16/9/2020, tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã diễn ra Lễ công bố quyết định công nhận Hội đồng, Chủ tịch hội đồng nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã đến dự buổi lễ.

Gắn chuyển đổi số với việc thực hiện các Chương trình mục tiêu Quốc gia

(16/09/2020)

Sáng ngày 16/9, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện nội dung thành phần về TT&TT trong các Chương trình mục tiêu quốc gia (CTMTQG) giai đoạn 2016-2020 theo hình thức trực tuyến tại 63 điểm cầu trên toàn quốc. Tới dự và chủ trì Hội nghị có Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Anh Tuấn; tham dự có đại diện lãnh đạo Liên minh Hợp tác xã Việt Nam; Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Lao động, Thương binh và xã hội.

Lần đầu tiên Bộ TT&TT cho phép khai hồ sơ cấp đổi thẻ nhà báo online

(15/09/2020)

Dù vẫn nhận hồ sơ bản giấy để kiểm tra, nhưng lần đầu tiên Bộ TT&TT cho phép các cơ quan báo chí khai hồ sơ cấp đổi thẻ nhà báo trên hệ thống phần mềm quản lý tại địa chỉ: thenhabao.mic.gov.vn.

Đoàn Thanh niên Bộ TT&TT triển khai Chương trình “Cùng em đến trường”

(14/09/2020)

Ngày 11/09/2020, nhân dịp năm học mới, Công đoàn phối hợp với Chi đoàn Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông cùng Chi đoàn Cục Xuất bản, In và Phát hành đã tổ chức Chương trình “Cùng em đến trường” và thăm hỏi, tặng quà tri ân gia đình thương binh, liệt sỹ tại xã Đức Đồng, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh.

Bộ TT&TT cam kết đồng hành cùng Đồng Tháp trong tất cả vấn đề liên quan đến BCVT, CNTT, chuyển đổi số

(10/09/2020)

Chiều ngày 10/9/2020, tại trụ sở Bộ TT&TT tại Hà Nội, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Phó Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử đã có buổi làm việc trực tuyến với Tỉnh ủy, UBND tỉnh Đồng Tháp.