Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ bảy, ngày 19/09/2020

GIỚI THIỆU VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH

Tuyên truyền đảm bảo trật tự an toàn giao thông tết Nguyên Đán và lễ hội xuân Canh Dần 2010

25/01/2010 13:57 CH Xem cỡ chữ
(Mic.gov.vn) - 
Thực hiện Kế hoạch số 01/UBATGTQG-KH của Uỷ ban An toàn giao thông Quốc gia về việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông tết Nguyên Đán và lễ hội xuân Canh Dần 2010, Bộ Thông tin và Truyền thông vừa có công văn gửi các Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) và các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương về việc tuyên truyền đảm bảo trật tự an toàn giao thông tết Nguyên Đán và lễ hội xuân Canh Dần 2010.

Theo đó, Bộ Thông tin và Truyền thông đề nghị:

1. Sở TT&TT phối hợp với các cơ quan thành viên Ban An toàn giao thông tỉnh, thành phố tham gia công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông để giao thông trên địa bàn được thuận lợi, an toàn trong dịp tết Nguyên Đán và các lễ hội sau tế Canh Dần 2010.

Tuyên truyền, hướng dẫn pháp luật về trật tự an toàn giao thông, trọng tâm là giao thông đường bộ. Tăng cường công tác tuyên truyền trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp của người lái xe, tập trung vào đội ngũ lái xe khách đường dài liên tỉnh và lái xe taxi. Hướng dẫn hành khách khi đi lại vào dịp tết phải vào bến xe, bến tàu, nhà ga mua vé để được bảo vệ quyền lợi.

2. Các cơ quan báo chí đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền nhằm nâng cao hơn nữa ý thức tự giác chấp hành pháp luật về an toàn giao thông, các hành vi có văn hoá khi tham gia giao thông của nhân dân. Biểu dương kịp thời các tổ chức, cá nhân chấp hành tốt các quy định về an toàn giao thông, phê phán nghiêm khắc các hành vi vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông.
 

Theo công văn số 156/BTTTT-CBC ngày 18/1/2010

Lượt truy cập: 316

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)