Thứ bảy, ngày 19/09/2020

TIN TỔNG HỢP

Thủ tướng dự Đại hội Thi đua yêu nước Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

(18/09/2020)
(Chinhphu.vn) - Đại hội Thi đua yêu nước Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tổ chức vào sáng nay, 18/9, bằng hình thức trực tuyến tới 64 điểm cầu trong cả nước, với sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và hơn 1.500 đại biểu, đại diện cho đội ngũ trí thức, các dân tộc, các tôn giáo, người Việt Nam ở nước ngoài, các tầng lớp nhân dân, các điển hình tiên tiến.
Lần đầu tiên Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi thông điệp đến Đại Hội đồng LHQ

(17/09/2020)

(Chinhphu.vn) - Lần đầu tiên Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng sẽ gửi thông điệp đến Đại Hội đồng LHQ tại Phiên thảo luận chung cấp cao khóa 75 Đại hội đồng LHQ vào ngày 24/9 tới.

Phó Thủ tướng kiểm tra, chỉ đạo ứng phó bão số 5 tại miền Trung

(17/09/2020)

(Chinhphu.vn) - Ngày 17/9, Đoàn công tác của Trung ương do Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng dẫn đầu đã kiểm tra, chỉ đạo công tác chuẩn bị ứng phó với bão số 5 trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên – Huế và tỉnh Quảng Trị.

Công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ về công tác cán bộ

(16/09/2020)

(Chinhphu.vn) - Chiều 16/9, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức lễ công bố Quyết định số 1388/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ điều động, bổ nhiệm đồng chí Ngô Thị Minh, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ GDĐT.

Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử bắt đầu tiếp nhận 100% hồ sơ điện tử dịch vụ công trực tuyến cấp độ 4

(16/09/2020)