Thứ sáu, ngày 18/06/2021

Nhiều tổ chức quốc tế đánh giá cao tăng trưởng của Việt Nam

(Chinhphu.vn) - Đây là một thông tin đáng chú ý được Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng, Người phát ngôn của Chính phủ, cung cấp tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 3/2021 diễn ra chiều 31/3, tại Hà Nội.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Không khí làm ăn kinh doanh khởi sắc hơn

(Chinhphu.vn) – Chiều nay (31/3), phát biểu khai mạc phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 3/2021, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ, tình hình kinh tế-xã hội quý I/2021 phát triển tích cực.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 3/2021

(Chinhphu.vn) – Chiều nay, 31/3, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chính phủ họp phiên thường kỳ tháng 3/2021, được xem là phiên họp cuối cùng trước khi kiện toàn của Chính phủ khóa XIV.

INFOGRAPHICS: Toàn cảnh kinh tế - xã hội 3 tháng đầu năm

(Chinhphu.vn) - Trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp trên thế giới với các biến thể mới nhưng bức tranh kinh tế – xã hội Việt Nam quý I/2021 tiếp tục duy trì ổn định và đạt được những kết quả tích cực trên các lĩnh vực.

Chùm ảnh: Tân Chủ tịch Quốc hội tuyên thệ nhậm chức, điều hành phiên họp

(Chinhphu.vn) - Sáng 31/3, Quốc hội đã bầu ông Vương Đình Huệ - Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ Hà Nội, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội Hà Nội giữ chức vụ Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng bầu cử Quốc gia.

Đồng chí Vương Đình Huệ được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Quốc hội

(Chinhphu.vn) - 100% đại biểu Quốc hội có mặt tán thành bầu đồng chí Vương Đình Huệ giữ chức vụ Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng bầu cử Quốc gia.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: Quan trọng nhất là sự đồng lòng ủng hộ của nhân dân

(Chinhphu.vn) - Thực hiện Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND, các Nghị quyết, Hướng dẫn của Quốc hội, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam, tối 30/3, tại Trụ sở Tạp chí Cộng sản, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phối hợp với UBND phường Nguyễn Du (quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội) đã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng - người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tiếp nối gánh vác những trọng trách được giao

(Chinhphu.vn) - Chiều 30/3, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và các Phó Chủ tịch Quốc hội đã chủ trì buổi gặp mặt đại biểu Quốc hội khóa XIV.

Kết nối, phát huy năng lực các nhà thầu xây dựng Việt Nam

(Chinhphu.vn) - Hiệp hội Nhà thầu Xây dựng Việt Nam phải tham gia tích cực hơn vào việc đóng góp, phản biện chính sách; kết nối – hỗ trợ doanh nghiệp thành viên, trở thành ngôi nhà chung của các doanh nghiệp đầu tư xây dựng.

Ông Lê Khánh Hải giữ chức Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước

(Chinhphu.vn) - Sáng 30/3, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao Quyết định của Chủ tịch nước bổ nhiệm ông Lê Khánh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước giữ chức vụ Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước.