Phú Thọ: Triển khai bản đồ số cập nhật tình hình COVID-19

rước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, để giúp người dân cập nhật, nắm bắt thông tin nhanh nhất, mới nhất về tình hình dịch bệnh, dịch tễ trên địa bàn tỉnh; đồng thời phục vụ công tác lãnh đạo, điều hành của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch các cấp của tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với Sở Y tế triển khai xây dựng bản đồ số cập nhật tình hình COVID-19 tại địa chỉ http://bando.phutho.gov.vn.

Phú Thọ: Triển khai bản đồ số cập nhật tình hình COVID-19Mới

Thanh Hóa: Chuyển đổi số là xu thế tất yếu!Mới

Trong bối cảnh hiện nay, chuyển đổi số vừa được xem là mục tiêu vừa là giải pháp nhằm xây dựng chính quyền số, kinh tế số, xã hội số; đồng thời, góp phần hình thành các doanh nghiệp công nghệ số có năng lực đi ra toàn cầu. Vậy đối với tỉnh Thanh Hóa, công cuộc chuyển đổi số đang diễn ra như thế nào, với những kết quả đạt được ra sao? Đồng thời, những thách thức đang được đặt ra và cần phải có giải pháp gì để khắc phục?

Phấn đấu đến năm 2025, Bình Phước cơ bản hình thành chính quyền sốMới

Sáng 21-10, tại Trung tâm hội nghị Trường Chính trị tỉnh Bình Phước, Sở TT&TT tỉnh phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến chuyên đề chuyển đổi số.

Bắc Giang: Xây dựng ứng dụng giải quyết thủ tục hành chính bằng công nghệ ChatbotMới

Sáng 21/10, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Bắc Giang tổ chức họp Hội đồng tư vấn tuyển chọn, bổ sung nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh năm 2021 “Xây dựng nền tảng ứng dụng di động tập trung và giải pháp Chatbot trả lời hướng dẫn thủ tục hành chính (TTHC) phục vụ công dân tỉnh Bắc Giang thực hiện dịch vụ công trực tuyến”.

Cà Mau quảng bá sản phẩm nông nghiệp trên sàn thương mại điện tửMới

UBND tỉnh Cà Mau vừa ban hành Kế hoạch 146/KH-UBND về việc truyền thông hỗ trợ đưa hộ sản xuất nông nghiệp lên sàn thương mại điện tử năm 2021.

Ký kết hợp tác chương trình tiêu thụ sản phẩm giai đoạn 2021-2025Mới

Vừa qua, Chi nhánh Bưu chính Viettel Hòa Bình tổ chức lễ ký kết hợp tác chương trình tiêu thụ sản phẩm cho hợp tác xã (HTX), hộ sản xuất nông nghiệp (HSXNN) giai đoạn 2021-2025 với Hội Nông dân và Liên minh HTX tỉnh Hòa Bình.

Ngành Thông tin và Truyền thông Vĩnh Phúc nỗ lực khơi thông các điểm nghẽnMới

Với sự vào cuộc quyết liệt của toàn ngành Thông tin và Truyền thông, thời gian qua, nhiều điểm nghẽn đã được ngành nhận diện và khơi thông. Từ những kết quả đạt được, ngành Thông tin và Truyền thông đang khẳng định vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội và đẩy nhanh quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa của tỉnh Vĩnh Phúc.

Sóc Trăng: Phát triển kinh tế số kết nối tiêu thụ hàng hóa

Tỉnh Sóc Trăng có kế hoạch thành lập và đưa vào vận hành Trung tâm công nghệ số của tỉnh để hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp kết nối tiêu thụ hàng hóa.

Quảng bá, tiêu thụ nông sản: Hiệu quả từ ứng dụng công nghệ số

Cùng với các kênh tiêu thụ truyền thống, việc đa dạng các hình thức xúc tiến thương mại, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số vào khâu quảng bá, phân phối và tiêu thụ hiện đang là hướng đi đúng, giúp tiêu thụ nông sản trong thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp. Không những thế, đây còn là tiền đề cho các giải pháp bền vững nhằm tiêu thụ sản phẩm thông qua ứng dụng công nghệ số.

Hà Nội xử phạt một số cơ sở kinh doanh chưa thực hiện nghiêm quy định quét mã QR Code

Nhiều cửa hàng kinh doanh tại Hà Nội bị xử phạt do chưa thực hiện nghiêm quy định quét mã QR Code.