Hải Dương lập cổng Thông tin đối ngoạiMới

Cổng Thông tin đối ngoại để kết nối đầu tư, giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp cao cấp với bạn thế giới bằng con đường công nghệ.

Bắc Giang theo dõi Covid-19 bằng bản đồ dịch tễ điện tửMới

Khi truy cập covidmaps.bacgiang.gov.vn, bandodichte.bacgiang.gov.vn, người dùng có thể theo dõi trực quan thông tin dịch tễ Covid-19 tại Bắc Giang trên bản đồ như các khu cách ly tập trung, khu vực nhà bệnh nhân, nơi bệnh nhân đến…

Đảm bảo thông tin liên lạc tại 100% điểm bầu cửMới

Nhằm đảm bảo thông tin liên lạc phục vụ tốt cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp tỉnh Thái Nguyên nhiệm kỳ 2021-2026, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp với UBND các huyện, thành phố, thị xã, các doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn tỉnh khảo sát và xây dựng phương án tổ chức thông tin, khắc phục tình trạng không có sóng điện thoại tại các điểm bầu cử trên địa bàn tỉnh.

Hà Nội: Xử phạt vi phạm hành chính về hành vi cung cấp thông tin sai sự thật về dịch bệnh COVID 19

Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội vừa xử phạt vi phạm hành chính đối với 6 chủ tài khoản Facebook do có hành vi cung cấp thông tin sai sự thật.

Bắc Ninh lắp 90 camera giám sát tại các khu cách ly phòng dịch

Bắc Ninh đang rà soát, lên kế hoạch lắp đặt hệ thống camera giám sát tại các cơ sở cách ly tập trung phòng chống dịch covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Lào Cai: Tăng cường công tác đảm bảo an toàn an ninh thông tin trong bầu cử

Đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền; tăng cường quản lý nội dung thông tin trên internet; đảm bảo an toàn an ninh thông tin trên môi trường mạng; nâng cao chất lượng dịch vụ bưu chính, viễn thông….là những giải pháp trọng tâm được tỉnh Lào Cai triển khai nhằm đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt, an toàn trước, trong và sau Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026.

Bắc Giang: Nhìn lại kết quả 5 năm thực hiện Nghị định 72 của Chính phủ về thông tin đối ngoại

Qua 05 năm thực hiện Nghị định số 72/2015/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý hoạt động thông tin đối ngoại, Bắc Giang đã nỗ lực quảng bá để không ngừng nâng cao vị thế, thương hiệu của tỉnh. Đây chính là nguồn động lực để Bắc Giang phát triển hình ảnh của mình, góp phần xây dựng hình ảnh, thương hiệu quốc gia Việt Nam.

Chuyển đổi số mở ra cơ hội lớn cho Bắc Giang phát triển

Những năm qua, để bắt nhịp xu thế hội nhập trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, trong điều hành hoạt động, tỉnh Bắc Giang đặc biệt chú trọng chỉ đạo triển khai ứng dụng CNTT, xây dựng chính quyền điện tử và thực hiện chuyển đổi số hướng tới chính quyền số. Qua đó đã đạt được nhiều kết quả quan trọng.

Thái Nguyên: Tỉnh đầu tiên trong cả nước tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri bằng hình thức trực tuyến

Để hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử của những người ứng cử đại biểu quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026 đảm bảo dân chủ, công khai, bình đẳng, đúng nội dung, chương trình theo quy định của pháp luật về bầu cử; bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội và phù hợp với yêu cầu phòng, chống dịch COVID-19, tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri bằng hình thức trực tuyến kết nối giữa điểm cầu ở tỉnh và điểm cầu tại trung tâm các huyện, thành phố, thị xã theo từng đơn vị bầu cử.

Sở TT&TT Thanh Hóa triển khai các giải pháp công nghệ trong phòng, chống dịch COVID-19

Sở TT&TT Thanh Hóa đang đẩy mạnh triển khai các giải pháp ứng dụng CNTT và công tác chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện về trang thiết bị, công nghệ để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh.