Vietnam Post: cầu nối những tấm lòng thiện nguyện

Hơn 1.000 tấn hàng cứu trợ đã được tiếp nhận và chuyển phát tới khúc ruột miền Trung, hàng tỉ đồng được trao gửi tới đồng bào trong trận lũ kinh hoàng. Mưa lũ đã đi qua nhưng nghĩa tình người Bưu điện vẫn mãi ở lại.

Nhằm cung cấp kiến thức và cách thức về chuyển đổi số cho các nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp, hoạch định chiến lược…, Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông đã nghiên cứu, lựa chọn và xuất bản cuốn sách “Chuyển đổi số đến cốt lõi: Nâng tầm năng lực lãnh đạo cho ngành nghề, doanh nghiệp và chính bản thân bạn” của đồng tác giả Mark Raskino và Graham Waller - những nhà phân tích xuất sắc của Gartner, Inc (Công ty nghiên cứu và tư vấn về công nghệ thông tin, tài chính, doanh nghiệp, khách hàng… hàng đầu thế giới).

Khách thăm quan sẽ được trải nghiệm các dịch vụ bằng công nghệ tại ITU Virtual Digital World 2020

Ngày 20/10/2020, ITU Digital World 2020 sẽ chính thức khai mạc Triển lãm và Hội nghị trực tuyến cấp Bộ trưởng với sự tham gia của  hơn 50 quốc gia, diễn ra từ ngày 20 -22/10/2020.

Bưu điện Việt Nam miễn phí chuyển phát hàng cứu trợ

Từ ngày 17/10, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) sẽ miễn phí cước chuyển phát hàng cứu trợ của người dân và các tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước gửi tới các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế.

40 sản phẩm, giải pháp “Make in Vietnam” xuất sắc góp phần đẩy nhanh chuyển đổi số

Cùng với việc tôn vinh 31 cơ quan nhà nước, đơn vị chuyển đổi số tiêu biểu, giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2020 đã chọn trao giải cho 40 sản phẩm, giải pháp công nghệ số xuất sắc của 27 doanh nghiệp, tập đoàn công nghệ.

Liên chi hội Nhà báo TT&TT hoàn thành xuất sắc trọng trách

Liên chi hội Nhà báo TT&TT nỗ lực đoàn kết, phát huy tinh thần trách nhiệm, có cách làm phù hợp, hoàn thành xuất sắc trọng trách mà Đảng bộ, lãnh đạo Bộ TT&TT cũng như những người làm báo trong Ngành giao phó. Đây là đánh giá của Lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam tại Đại hội Liên chi hội Nhà báo TT&TT nhiệm kỳ 2020- 2025 vừa diễn ra chiều 15/10/2020 tại Hà Nội.

Tự vệ Bộ TT&TT tham dự Hội thao Quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ năm 2020

Để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của cách mạng, lực lượng vũ trang Thủ đô không ngừng củng cố, nâng cao chất lượng về mọi mặt, nhất là chất lượng về chính trị, trình độ khả năng sẵn sàng chiến đấu, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong mọi tình huống.

Chuyển đổi các hoạt động quản lý trên môi trường số

Đây là nội dung trọng tâm tại Hội nghị và Triển lãm Thế giới số trực tuyến (ITU Digital World 2020), sẽ được khai mạc vào ngày 20/10 tại Hà Nội với sự tham gia của các quốc gia trên thế giới.

Kiểm soát tần số vô tuyến điện, xử lý can nhiễu bảo vệ Đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc

Nhằm đảm bảo thông tin liên lạc phục vụ Đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội và các tỉnh Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Trung tâm Tần số Vô tuyến điện Khu vực I – Cục Tần số Vô tuyến điện (Trung tâm I) đã phối hợp với các Sở TT&TT các tỉnh triển khai thực hiện công tác kiểm soát tần số vô tuyến điện, xử lý can nhiễu có hại, bảo vệ thông tin trước, trong và sau Đại hội.

Thông điệp Ngày Tiêu chuẩn Thế giới 2020: Tiêu chuẩn giúp bảo vệ hành tinh

Thông điệp Ngày tiêu chuẩn thế giới 2020 với chủ đề “Tiêu chuẩn giúp bảo vệ hành tinh” được đưa ra bởi ba tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế hàng đầu: ISO, IEC và ITU.

Phát hành bộ tem "Ẩm thực Việt Nam"

Chào mừng 1010 năm Thăng Long - Hà Nội và 66 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2020), Bộ Thông tin và Truyền thông đã phát hành bộ tem "Ẩm thực Việt Nam".