Nữ giám đốc Bưu điện năng động, tâm huyết và trách nhiệm

Trong những năm qua, Bưu điện tỉnh Hà Nam luôn được Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đánh giá là một trong những đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong điều kiện thị trường cạnh tranh quyết liệt, áp lực công việc và kế hoạch ngày càng cao…. Có được kết quả đó, không thể không nhắc đến những cống hiến, đóng góp của nữ Giám đốc Nguyễn Thị Thu Hường.

Nữ giám đốc Bưu điện năng động, tâm huyết và trách nhiệm

Trong những năm qua, Bưu điện tỉnh Hà Nam luôn được Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đánh giá là một trong những đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong điều kiện thị trường cạnh tranh quyết liệt, áp lực công việc và kế hoạch ngày càng cao…. Có được kết quả đó, không thể không nhắc đến những cống hiến, đóng góp của nữ Giám đốc Nguyễn Thị Thu Hường.

Bắc Giang có phần mềm truy vết Covid-19 trong công nhân tính bằng giây

Từ gợi ý của tổ công tác Bộ Y tế, nhóm cán bộ Sở TT&TT tỉnh Bắc Giang xây dựng phần mềm quản lý công nhân để hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp và chính quyền trong việc truy vết dịch Covid-19.
 

Cô nhân viên Bưu điện Văn hóa xã Ea Hiao giỏi bán hàng

Cô nhân viên Bưu điện Phan Thị Hải Yến là cái tên không đỗi xa lạ gì với người dân xã Ea Hiao, huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk – vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió. Bén duyên với nghề từ năm 2009, những ngày đầu còn đầy khó khăn, bỡ ngỡ trong việc giới thiệu các sản phẩm của Bưu điện đến thị trường xã, làm sao để khách hàng tin yêu, để Bưu điện – Văn hóa xã (BĐ-VHX) là điểm đến quen thuộc của người dân trên địa bàn? Với đam mê bán hàng, chị Yến đã luôn trăn trở, sáng tạo, không quản ngại khó khăn để tìm ra câu trả lời, trở thành 1 trong những tấm gương bán hàng tiêu biểu của Bưu điện tỉnh Đắk Lắk.

Nhân viên Bưu điện – Văn hóa xã trên tạp chí quốc tế

Tạp chí “Union Postale” của Liên minh Bưu chính thế giới (UPU), số ra ngày 18/5/2021, dành chuyên mục “Nhiệm vụ” (In the line of duty) đưa tin về những trải nghiệm đáng nhớ khi thực hiện nghiệm vụ trong đại dịch Covid-19 của nhiều nhân viên bưu chính trên thế giới, trong đó có chị Nguyễn Thị Chuyên, nhân viên Bưu điện - Văn hóa xã Thủy An, thị xã Đông Triều, Bưu điện tỉnh Quảng Ninh.

Câu chuyện về những chiến binh Bưu điện trong tâm dịch Bắc Ninh

Làn sóng Covid-19 thứ tư xuất hiện với những diễn biến đặc biệt phức tạp đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống, gia đình và công việc của toàn thể cán bộ công nhân viên, người lao động Bưu điện Việt Nam. Tuy nhiên, với ý chí quyết tâm chiến thắng đại dịch, Bưu điện Việt Nam nói chung cũng như Bưu điện tỉnh Bắc Ninh đã luôn nỗ lực để cùng toàn Đảng, toàn thực hiện mục tiêu kép: vừa đảm bảo chống dịch, vừa đảm bảo an toàn sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế đất nước.

Ngồi xe lăn đi quyên góp chống dịch

Dù cơ thể khiếm khuyết song anh Thân Ngọc Mạnh (SN 1991), trú tại xã Hồng Thái, huyện Việt Yên và anh Nguyễn Văn Quyết (SN 1987) ở thị trấn Tân An, huyện Yên Dũng (cùng thuộc tỉnh Bắc Giang) lại có cách làm đặc biệt nhằm huy động kinh phí, nhu yếu phẩm góp phần chung tay phòng, chống dịch Covid-19.
 

Nam sinh mang huy chương Vàng Tin học châu Á đầu tiên về xứ Nghệ

Trương Văn Quốc Bảo (học sinh lớp 11A2, Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An) là 1 trong 2 học sinh của Việt Nam giành được huy chương Vàng tại kỳ thi Olympic Tin học Châu Á năm 2021 vừa diễn ra.

Chủ nhân Huy chương Vàng APho 2021 được nhận vào học Viện Công nghệ Massachusetts

Nguyễn Mạnh Quân, học sinh lớp 12 Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, người vừa đoạt Huy chương Vàng và cũng là thí sinh đạt điểm cao nhất Olympic Vật lý châu Á - Thái Bình Dương (APhO) 2021, đã được Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) của Mỹ nhận vào trong mùa tuyển sinh năm nay. 
 

Chàng trai công nghệ mê lịch sử, học và làm theo lời Bác

Chàng trai công nghệ Nguyễn Nhật Huy có tình yêu với lịch sử, văn hóa dân tộc. Giành giải Nhất cuộc thi “Tuổi trẻ tìm hiểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, cậu là một trong 130 học sinh sinh viên xuất sắc tiêu biểu toàn quốc làm theo lời Bác năm 2020.

Giấc mơ giúp doanh nghiệp Việt chuyển đổi số

Là nhà sáng lập và Giám đốc điều hành Công ty cổ phần Base Enterprise, anh Phạm Kim Hùng được biết đến là người sáng lập Base.vn - nền tảng quản trị doanh nghiệp phổ biến bậc nhất tại Việt Nam hiện nay. Từng là “cậu bé vàng” của làng toán học Việt Nam với nhiều giải thưởng cao trong nước và quốc tế, có 5 năm du học tại Đại học Stanford (Mỹ), nhưng Phạm Kim Hùng vẫn quyết định trở về Việt Nam thực hiện giấc mơ giúp doanh nghiệp Việt chuyển đổi số.