Hà Tĩnh đưa vào sử dụng Bản đồ thông tin dịch tễ Covid-19Mới

 Sáng 23-6, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hà Tĩnh đã chính thức đưa vào sử dụng Bản đồ thông tin dịch tễ Covid-19 (gọi tắt là Covidmaps) tại địa chỉ https://covidmaps.hatinh.gov.vn.

Lào Cai ra mắt bản đồ thông tin dịch tễ Covid-19Mới

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid- 19, tỉnh Lào Cai đã tạo lập Bản đồ thông tin dịch tễ Covid-19 (Covidmap) để cập nhật thông tin, dữ liệu về tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Bộ TT&TT cử Thứ trưởng vào TP.HCM đồng hành chống dịch Covid-19

Cùng với việc bố trí nhân sự, Bộ TT&TT cũng đề xuất phối hợp với UBND TP.HCM ứng dụng công nghệ trong hạn chế lây nhiễm, kiểm soát dịch bệnh Covid-19 hiệu quả.

Quảng Ninh 'làm mới' công tác tuyên truyền chống dịch qua cổng dịch vụ công và mạng xã hội

Truyền thông điệp chống dịch qua cổng dịch vụ công, hệ thống Wi-Fi công cộng hay phát huy sức mạnh của mạng xã hội là những cách làm sáng tạo của Quảng Ninh trong công tác tuyên truyền chống dịch Covid-19.

Công nghệ - mũi nhọn của chiến lược chống COVID-19 giai đoạn mới

Ở nhiều quốc gia trên thế giới, khi dịch COVID-19 bùng phát cũng như khi dịch đã được kiểm soát, công nghệ đóng vai trò quan trọng trong việc tái thiết lập cuộc sống và phục hồi kinh tế. 

 

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Toàn hệ thống chính trị tập trung cao nhất cho phòng, chống dịch COVID-19

Ngày 11/6, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Bộ Chính trị họp cho ý kiến về tình hình phòng, chống dịch COVID-19.

 

Thuê bao Vinaphone góp hơn 14 tỷ đồng vào quỹ vaccine

Trong năm ngày kể từ 0 giờ ngày 3 đến 7-6, các thuê bao di động Vinaphone đã chung tay đóng góp hơn 14 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19 bằng hình thức nhắn tin đến tổng đài 1408.

Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19: Ghi nhận gần 6.000 tỷ do nhân dân đóng góp

 Tính đến 18h00 ngày 7/6/2021, tổng số dư của Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19 là 1.425 tỷ đồng.

TP Hồ Chí Minh ra mắt bản đồ số về phòng, chống dịch COVID-19

Bản đồ số về phòng, chống dịch COVID-19 giúp người dân có thể tìm kiếm, phát hiện các vấn đề liên quan đến dịch COVID-19 xung quanh mình hoặc tại một vị trí bất kỳ trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.

 

“Vũ khí” công nghệ chống dịch Covid-19

Triển khai chiến lược phòng, chống dịch của Thủ tướng Chính phủ bao gồm: “5K + vắc-xin + công nghệ”, tại hai điểm nóng Bắc Ninh và Bắc Giang, các lực lượng tham gia đang lấy công nghệ thông tin (CNTT) làm vũ khí để chống dịch Covid-19.