Tập huấn vận hành Hệ thống thông tin báo cáo và Hệ thống tiếp nhận và xử lý kiến nghị trực tuyến cho các tỉnh miền Nam

Sáng ngày 22/10/2021, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị giới thiệu và tập huấn vận hành thử nghiệm Hệ thống thông tin báo cáo và Hệ thống tiếp nhận và xử lý kiến nghị trực tuyến của ngành TT&TT. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến tại trụ sở Bộ và 20 điểm cầu các tỉnh miền Nam, đại diện Văn phòng Bộ TT&TT tại Tp. Hồ Chí Minh.

Tập huấn vận hành Hệ thống thông tin báo cáo và Hệ thống tiếp nhận và xử lý kiến nghị trực tuyến cho các tỉnh miền NamMới

Sáng ngày 22/10/2021, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị giới thiệu và tập huấn vận hành thử nghiệm Hệ thống thông tin báo cáo và Hệ thống tiếp nhận và xử lý kiến nghị trực tuyến của ngành TT&TT. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến tại trụ sở Bộ và 20 điểm cầu các tỉnh miền Nam, đại diện Văn phòng Bộ TT&TT tại Tp. Hồ Chí Minh.

Thị trường sách nói chuyển động mạnh mẽ

Trong xu thế phát triển xuất bản phẩm điện tử, đáp ứng nhu cầu của độc giả hiện nay, thị trường sách nói ở nước ta đang chuyển động mạnh mẽ. Những hoạt động hợp tác, ra mắt sản phẩm sách nói chất lượng, chuyên nghiệp xuất hiện liên tục đang tạo sự sôi động và đa dạng trong đời sống xuất bản, góp phần thúc đẩy văn hóa đọc cũng như kinh tế số ở lĩnh vực này.

Bộ TT&TT tổ chức kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Sáng ngày 21/10/2021, tại Trụ sở Bộ TT&TT, Công đoàn Cơ quan Bộ TT&TT phối hợp với Văn phòng Bộ TT&TT tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT, kiêm Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương phát biểu chúc mừng và trực tiếp tặng quà các nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.

 

Ngành xuất bản khẩn trương phục hồi sau đại dịch

Sau giãn cách, nhịp độ hoạt động của các nhà xuất bản, công ty sách trở lại. Các dự án được chuẩn bị sẵn trong giai đoạn giãn cách đang được triển khai nhanh chóng.

Xu hướng mua bản quyền của các nhà xuất bản, công ty sáchFrankfurt Book Fair 2021

Frankfurt Book Fair 2021 - sự kiện lớn của giới xuất bản - chuẩn bị khai mạc vào ngày 20/10, kéo dài tới ngày 24/10 với loạt sự kiện trực tiếp và trực tuyến. Đây là ngày hội của giới xuất bản toàn cầu, nơi giới thiệu những ấn phẩm đặc sắc hiện hành, công nghệ xuất bản tiên tiến, những cuộc bàn thảo sâu về công nghiệp xuất bản, nơi giao lưu của những tác giả nổi tiếng...

Hội thảo “Trao đổi kinh nghiệm và định hướng phát triển bền vững lĩnh vực xuất bản, in và phát hành trong điều kiện dịch Covid-19”

Chiều ngày 20/11, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã  tổ chức Hội thảo khoa học “Trao đổi kinh nghiệm và định hướng phát triển bền vững lĩnh vực xuất bản, in và phát hành trong điều kiện dịch Covid-19” với hình thức trực tuyến. Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn chủ trì Hội thảo. Tham dự có đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Bộ TT&TT; lãnh đạo các nhà xuất bản (NXB), Hiệp hội in, công ty in, công ty phát hành sách trên toàn quốc.

Tư duy số - từ khóa để Báo Quân đội nhân dân thành công

“Báo Quân đội nhân dân (QĐND) cần phải làm cho lãnh đạo cấp trên hiểu rõ tính cấp thiết, sự tất yếu của việc xây dựng Báo QĐND trở thành cơ quan truyền thông chủ lực, đa phương tiện, hiện đại.

Bộ TT&TT tập huấn công tác tiếp nhận và xử lý kiến nghị trực tuyến

Sáng ngày 19/10/2021, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị giới thiệu và tập huấn vận hành thử nghiệm Hệ thống thông tin báo cáo và Hệ thống tiếp nhận và xử lý kiến nghị trực tuyến của ngành TT&TT. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến tại trụ sở Bộ và 17 điểm cầu các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên.

Chương trình "Dân hỏi - Thành phố trả lời": Các vấn đề y tế và hỗ trợ an sinh trong điều kiện bình thường mới

Tiếp tục chuỗi livestream "Dân hỏi - Thành phố trả lời", vào ngày 15/10 tới, với chủ đề “Các vấn đề y tế và hỗ trợ an sinh trong điều kiện bình thường mới”, tại chương trình, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hồ Chí Minh Tô Thị Bích Châu và Giám đốc Sở Y tế Thành phố Tăng Chí Thượng đã giải đáp trực tiếp những thắc mắc của người dân về các vấn đề liên quan.


Thấy gì qua bảng xếp hạng 50 tờ báo, trang điện tử nhiều người xem nhất Việt Nam năm 2021?

Đại dịch Covid-19 đã tạo ra nhiều xu hướng mới làm thay đổi bảng xếp hạng các tờ báo điện tử và trang thông tin điện tử ở Việt Nam.