Việc 5 năm thì hãy làm 1 năm

Nhân dịp Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2021 và tôn vinh các tập thể có thành tích xuất sắc năm 2020, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã có bài viết nói về công tác thi đua ngắn gọn nhưng sâu sắc, thực tiễn và rất cụ thể. Cổng thông tin điện tử Bộ TT&TT xin trân trọng giới thiệu tới độc giả bài viết của Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng.

Việc 5 năm thì hãy làm 1 nămMới

Phát biểu của Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng tại Hội nghị trực tuyến về chuyển đổi số trong lĩnh vực Nông nghiệp và phát triển nông thôn

Sáng ngày 18/6/2021, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng và Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Minh Hoan đã chủ trì Hội nghị trực tuyến về chuyển đổi số trong lĩnh vực Nông nghiệp và phát triển nông thôn. Cổng TTĐT Bộ TT&TT xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng kiêm Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương tại Hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại Giao ban quản lý nhà nước quí II-2021 với các Sở TT&TT của Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng

Sáng ngày 11/6/2021, UVTW Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT kiêm Phó Trưởng Ban TGTW Nguyễn Mạnh Hùng đã chủ trì Hội nghị trực tuyến Giao ban QLNN Quý II/2021 của Bộ TT&TT với các Sở TT&TT trên toàn quốc và đại diện các cơ quan chuyên trách CNTT của các Bộ, ngành. Cổng TTĐT Bộ TT&TT xin trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu chỉ đạo của Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc với Tổng Công ty VTC của Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng

Chiều ngày 9/6/2021, tại Hà Nội, UVTW Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT kiêm Phó Trưởng Ban TGTW Nguyễn Mạnh Hùng đã có buổi làm việc với Tổng Công ty Truyền thông đa phương tiện (VTC). Cổng Thông tin điện tử Bộ TT&TT xin trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu chỉ đạo của Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: Trợ lý ảo là một sự thay đổi mang tính cách mạng trong hoạt động nhà nước

Ngày 07/6/2021, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã họp giao ban Lãnh đạo chủ chốt tuần 23/2021. Cuộc họp giao ban được tổ chức trên nền tảng họp trực truyến. Cổng Thông tin điện tử Bộ TT&TT xin trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, UVTW Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT kiêm Phó Trưởng Ban TGTW.

Bàn về sách

Ngày 21/5/2021, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã làm việc với lãnh đạo Cục Xuất bản, In và Phát hành, đại diện các nhà xuất bản để bàn Chiến lược phát triển ngành Xuất bản giai đoạn 2021-2025 cũng như chương trình hành động của Cục Xuất bản, In và Phát hành. Cổng TTĐT Bộ Thông tin & Truyền thông xin trân trọng chuyển đến bạn đọc toàn văn kết luận của Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng tại buổi làm việc.

Báo chí tạo niềm tin và khát vọng dân tộc

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng khẳng định: Báo chí phải thể hiện dòng chảy chính của xã hội, tạo sự đồng thuận xã hội, tạo niềm tin xã hội và tạo nên khát vọng về một Việt Nam hùng cường.

Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cần sớm ban hành một chiến lược về chuyển đổi số

Viện Kiểm sát nhân dân tối cao (VKSND tối cao) cần sớm ban hành một chiến lược về chuyển đổi số toàn bộ, có tầm nhìn, có mục tiêu cao, có cách tiếp cận và giải pháp độc đáo, đột phá để biến việc khó thành dễ, khả thi, có thể làm nhanh. Bộ TT&TT có nhiệm vụ hỗ trợ VKSND tối cao trong xây dựng dựng chiến lược chuyển đổi số.

Toàn văn phát biểu chỉ đạo của Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng tại Hội nghị giao ban QLNN Quý I/2021 với các đối tượng quản lý của Bộ TT&TT

Cổng Thông tin điện tử Bộ TT&TT trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng tại Hội nghị giao ban QLNN Quý I/2021 với các đối tượng quản lý (Tổ chức, Hội/Hiệp hội, Doanh nghiệp) của Bộ TT&TT vừa diễn ra ngày 19/04/2021.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng nói về cách mạng công nghiệp 4.0

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, nếu coi Cách mạng Công nghiệp 4.0  là cuộc cách mạng về thể chế, thay đổi mô hình quản lý, mô hình kinh doanh để ứng dụng công mới thì Việt Nam có nhiều cơ hội.