Báo chí tạo niềm tin và khát vọng dân tộc

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng khẳng định: Báo chí phải thể hiện dòng chảy chính của xã hội, tạo sự đồng thuận xã hội, tạo niềm tin xã hội và tạo nên khát vọng về một Việt Nam hùng cường.

Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cần sớm ban hành một chiến lược về chuyển đổi số

Viện Kiểm sát nhân dân tối cao (VKSND tối cao) cần sớm ban hành một chiến lược về chuyển đổi số toàn bộ, có tầm nhìn, có mục tiêu cao, có cách tiếp cận và giải pháp độc đáo, đột phá để biến việc khó thành dễ, khả thi, có thể làm nhanh. Bộ TT&TT có nhiệm vụ hỗ trợ VKSND tối cao trong xây dựng dựng chiến lược chuyển đổi số.

Toàn văn phát biểu chỉ đạo của Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng tại Hội nghị giao ban QLNN Quý I/2021 với các đối tượng quản lý của Bộ TT&TT

Cổng Thông tin điện tử Bộ TT&TT trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng tại Hội nghị giao ban QLNN Quý I/2021 với các đối tượng quản lý (Tổ chức, Hội/Hiệp hội, Doanh nghiệp) của Bộ TT&TT vừa diễn ra ngày 19/04/2021.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng nói về cách mạng công nghiệp 4.0

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, nếu coi Cách mạng Công nghiệp 4.0  là cuộc cách mạng về thể chế, thay đổi mô hình quản lý, mô hình kinh doanh để ứng dụng công mới thì Việt Nam có nhiều cơ hội.

Dựa vào doanh nghiệp công nghệ và công nghiệp để trở thành nước phát triển

Cổng TTĐT Bộ TT&TT xin trân trọng chuyển đến độc giả bài viết của Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng về việc doanh nghiệp sau khi thành công trong thương mại thì chuyển sang lĩnh vực công nghệ.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: “5G là cơ hội để phát triển ngành công nghiệp ICT”

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, 5G không chỉ là cơ hội về dịch vụ kết nối, cơ hội để thay đổi thứ hạng viễn thông Việt Nam, mà còn là cơ hội để phát triển ngành công nghiệp ICT nước nhà.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng nói về IoT

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, chúng ta chấp nhận cái mới thì công nghệ sẽ về, người sẽ về, nền công nghiệp mới sẽ xuất hiện, và Việt Nam sẽ tạo ra các sản phẩm xuất khẩu.

Phát biểu kết luận của Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng tại Hội nghị Chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Cổng TTĐT Bộ TT&TT xin trân trọng giới thiệu bài phát biểu kết luận của Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng tại Hội nghị Chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, hôm 29/3/2021.

Bài nói chuyện về chuyển đổi số của Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng tại hội nghị Chuyển đổi số Bà Rịa – Vũng Tàu

Cổng TTĐT Bộ TT&TT xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài nói chuyện về chuyển đổi số của Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng tại Hội nghị Chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sáng 29/3.

Toàn văn phát biểu của Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng tại sự kiện Gặp gỡ ICT đầu xuân 2021

Cổng thông tin điện tử Bộ TT&TT xin giới thiệu toàn văn phát biểu của Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng tại sự kiện Gặp gỡ ICT đầu xuân 2021 của 16 tổ chức xã hội nghề nghiệp ngành ICT Việt Nam.