Vietnam Post: cầu nối những tấm lòng thiện nguyện

Hơn 1.000 tấn hàng cứu trợ đã được tiếp nhận và chuyển phát tới khúc ruột miền Trung, hàng tỉ đồng được trao gửi tới đồng bào trong trận lũ kinh hoàng. Mưa lũ đã đi qua nhưng nghĩa tình người Bưu điện vẫn mãi ở lại.

Liên chi hội Nhà báo TT&TT tặng sách cho học sinh ở Mèo Vạc

Từ ngày 12 – 14/6/2020, Liên chi hội nhà báo Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã tổ chức đoàn công tác tới Mèo Vạc, Hà Giang trao tặng sách cho học sinh Mèo Vạc và tìm hiểu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đoàn công tác do Phó Chủ tịch thường trực Liên chi hội Trần Bình Tám dẫn đầu và có sự tham gia của các hội viên nhà báo thuộc Liên chi. Đây là một trong những hoạt động nhằm hướng tới kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020).

Ngành Hải quan tổ chức diễn tập ứng cứu khẩn cấp sự cố ATTT

Ngày 13/6/2020, tại Hà Nội, Cục Công nghệ thông tin và Thống kê hải quan phối hợp với Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia - Cục An toàn thông tin (NCSC), Công ty Cổ phần Công nghệ an toàn thông tin và truyền thông Việt nam (VNIST) - tổ chức cuộc diễn tập ứng cứu khẩn cấp sự cố An toàn thông tin. Tham dự có trên 80 cán bộ, chuyên gia CNTT của Cục Công nghệ thông tin và Thống kê hải quan và đại diện Cục Hải quan các địa phương.

Gặp mặt, biểu dương những người làm báo tiêu biểu

Sáng 13/6, nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2020), Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam, Báo Nhân Dân, Đài truyền hình Việt Nam tổ chức Hội nghị gặp mặt, tuyên dương người làm báo tiêu biểu.

Bổ nhiệm ông Phạm Đức Long làm Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn VNPT

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ra Quyết định số 818/QĐ/TTg ngày 12-6 bổ nhiệm ông Phạm Đức Long giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT).

Tọa đàm 'Nhà báo Nguyễn Thành Lê với báo chí cách mạng Việt Nam'

Chiều 10/6, tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Báo Nhân Dân tổ chức tọa đàm "Nhà báo Nguyễn Thành Lê với báo chí cách mạng Việt Nam".

Ký kết thỏa thuận dùng chung hơn 1300 trạm BTS giữa các doanh nghiệp viễn thông

Sáng ngày 10/6, tại Hà Nội, dưới sự chủ trì của Cục Viễn thông (Bộ Thông tin và Truyền thông), 4 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ di động: Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội Viettel, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone, Công ty cổ phần Viễn thông di động Toàn Cầu (Gtel Mobile) cùng ký thỏa thuận dùng chung hạ tầng viễn thông.

Chính thức khai trương mạng di động Reddi với đầu số 055

Chiều ngày 3/6/2020, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Mobicast đã chính thức khai trương mạng di động Reddi với đầu số 055. Tham dự buổi lễ khai trương có Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo, đại diện Ủy ban quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp, đại diện Cục Viễn thông - Bộ TT&TT, đại diện Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, các nhà mạng di động VNPT, Viettel, Mobifone.

Thành lập Hội đồng thẩm định lập Quy hoạch hạ tầng TT&TT giai đoạn 2021-2030

Hội đồng thẩm định nhiệm vụ lập Quy hoạch hạ tầng TT&TT thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 vừa được thành lập. Hội đồng có Chủ tịch là Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng và Phó Chủ tịch là Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm.

Mùa sách thiếu nhi 2020: Kích thích ham mê đọc sách

Mùa sách thiếu nhi năm 2020 đang bước vào giai đoạn sôi động. Đáp ứng nhu cầu tăng cao của độc giả nhỏ tuổi trong dịp hè, từ nhiều tháng qua, các đơn vị xuất bản, phát hành và tác giả đã tích cực chuẩn bị để ra mắt những ấn phẩm chất lượng, đặc sắc. Điểm nổi bật của mùa sách thiếu nhi năm nay là có nhiều gương mặt tác giả mới, cùng nội dung, hình thức hấp dẫn, từ đó kích thích ham mê đọc sách ở trẻ.

Ông Ngô Đông Hải được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình

Ông Ngô Đông Hải, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình nhiệm kỳ 2015 - 2020.