Khai mạc kỳ thi tuyển dụng công chức Bộ TT&TT năm 2023

Sáng ngày 23/09/2023, Hội đồng tuyển dụng công chức của Bộ TT&TT đã tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển dụng công chức Bộ TT&TT năm 2023. Tham dự buổi khai mạc là những thí sinh đã vượt qua vòng kiểm tra Phiếu đăng ký dự tuyển cùng với sự tham gia của đại diện Hội đồng tuyển dụng. 

Thư mời dự Lễ Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập trường Bưu điện – Vô tuyến điện (1953-2023)

Ngày 17/9, tại Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông sẽ long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập trường Bưu điện – Vô tuyến điện (1953-2023), đơn vị tiền thân của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông trân trọng kính mời toàn thể các đồng chí cán bộ, giảng viên, học viên, các khóa sinh viên đã từng công tác, học tập tại trường về dự Lễ Mít tinh kỷ niệm 70 năm thành lập.

“Chắp cánh ước mơ - cùng em tới trường”

Trong không khí hân hoan của những ngày đầu năm học mới, thầy và trò trường tiểu học và trung học cơ sở thị trấn Mù Cang Chải, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái còn có một niềm vui lớn khi đón nhận những món quà rất ý nghĩa của Đoàn thiện nguyện Bộ Thông tin và Truyền thông tặng cho thư viện cộng đồng “Chắp cánh thị trấn” 1.000 đầu sách và trao quà tặng cho các em học sinh nhà trường.

 

Cuối năm 2024 hoàn thành việc đưa nền tảng VTVgo lên tivi thông minh

Đến hết năm 2024, các tivi thông minh mới được sản xuất và cung cấp tới người dùng tại Việt Nam phải cài đặt sẵn ứng dụng truyền hình số quốc gia VTVgo tại giao diện đầu tiên khi khởi động và cài đặt phím truy cập nhanh VTVgo trên điều khiển tivi.

Bộ Thông tin và Truyền thông họp báo thường kỳ

Ngày 06/9/2023, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức họp báo cung cấp thông tin về hoạt động của Bộ, của ngành TT&TT trong tháng 8/2023 và kế hoạch triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của Bộ trong thời gian tới; đồng thời, trao đổi với các cơ quan báo chí về những vấn đề liên quan đến hoạt động của Bộ, của ngành TT&TT đang được báo chí và dư luận quan tâm. 

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Lâm, người phát ngôn Bộ TT&TT chủ trì họp báo, Thứ trưởng Phạm Đức Long đồng chủ trì.

Tập huấn tuyên truyền triển khai Chiến lược quốc gia về phát triển kinh tế số, xã hội số

Ngày 30/8, tại tỉnh Cao Bằng, Cục Thông tin cơ sở (Bộ Thông tin và Truyền thông) tổ chức Hội nghị tập huấn tuyên truyền triển khai Chiến lược quốc gia về phát triển kinh tế số, xã hội số cho cán bộ làm công tác thông tin cơ sở năm 2023.

Giao ban báo chí Mùa thu 2023: Thổi lên khát vọng Việt Nam hùng cường

Sáng ngày 29/8, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam, Thông tấn xã Việt Nam phối hợp tổ chức Giao ban báo chí Mùa thu.

Bộ Thông tin và Truyền thông giao ban quản lý nhà nước tháng 8/2023

Chiều ngày 28/8/2023, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã chủ trì Hội nghị giao ban quản lý nhà nước tháng 8/2023.

Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Ngành Thông tin và Truyền thông

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống của Ngành Thông tin và Truyền thông (28/8/1945-28/8/2023), Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đã gửi Thư chúc mừng tới các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Bộ, Ngành Thông tin và Truyền thông. Cổng Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông xin trân trọng giới thiệu toàn văn Thư chúc mừng của Bộ trưởng.

Đoàn công tác Bộ TT&TT hành hương về nguồn nhân Kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông

Nhân Kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông (28/8/1945 - 28/8/2023), ngày 26/8, Đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông do đồng chí Nguyễn Thanh Lâm, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông làm trưởng đoàn đã hành hương về Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt ATK Định Hóa. Tham dự còn có các đồng chí Đặng Đình Lâm, Nguyên Thứ trưởng Bộ Bưu chính, Viễn thông; Trần Đức Lai, Nguyên Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; Nguyễn Minh Hồng: Nguyên Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cùng 40 cán bộ hưu trí của các đơn vị thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Đại hội Công đoàn Cơ quan Bộ nhiệm kỳ 2023 - 2028

Chiều ngày 24/8/2023, tại trụ sở Bộ, Công đoàn Cơ quan Bộ TT&TT (Công đoàn Cơ quan Bộ) đã tổ chức Đại hội đại biểu Công đoàn Cơ quan Bộ nhiệm kỳ 2023 - 2028. Tới dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội có Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thanh Lâm; Phó Chủ tịch Công đoàn TT&TT Việt Nam Trần Vũ Hà và đại diện công đoàn Văn phòng, Thanh tra và 9 Vụ trực thuộc Bộ.