Khai mạc kỳ thi tuyển dụng công chức Bộ TT&TT năm 2023

Sáng ngày 23/09/2023, Hội đồng tuyển dụng công chức của Bộ TT&TT đã tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển dụng công chức Bộ TT&TT năm 2023. Tham dự buổi khai mạc là những thí sinh đã vượt qua vòng kiểm tra Phiếu đăng ký dự tuyển cùng với sự tham gia của đại diện Hội đồng tuyển dụng. 

Trường Đại Bách khoa - Đại học Quốc gia TP HCM công bố điểm trúng tuyển theo phương thức kết hợp nhiều tiêu chí

Trường Đại Bách khoa - Đại học Quốc gia TP HCM vừa công bố điểm trúng tuyển theo phương thức kết hợp nhiều tiêu chí (phương thức 5).

Công bố Quyết định chỉ định Thứ trưởng Phạm Đức Long đảm nhận nhiệm vụ Bí thư Đảng ủy Bộ Thông tin và Truyền thông

Sáng 22/8, Đảng ủy Bộ TT&TT tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương về công tác cán bộ. Tham dự Hội nghị, có đồng chí Nguyễn Văn Thể - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; đồng chí Nguyễn Đức Minh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương.

Đoàn Thanh niên Bộ TT&TT vô địch giải bóng đá tứ hùng

Ngày 19/8, tại tỉnh Bắc Ninh, Đoàn thanh niên khối cơ quan Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Ninh tổ chức giải bóng đá cúp tứ hùng chào mừng 78 năm Ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông. Đến dự và cổ vũ, động viên các cầu thủ có các đồng chí: Dương Tôn Bảo, Phó Chánh Văn phòng tập sự Bộ Thông tin và Truyền thông; Nguyễn Trung Hiền, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Ninh; các đồng chí lãnh đạo Sở và đại diện lãnh đạo các đơn vị có đội bóng tham gia.

 

Bộ TT&TT thu hồi giấy phép hoạt động của Tạp chí Doanh nhân và Pháp lý

Ngày 17/8/2023, Bộ TT&TT đã có Quyết định số 1547/QĐ-BTTTT thu hồi giấy phép hoạt động báo chí của Tạp chí Doanh nhân và Pháp lý.

Tri ân các cán bộ hưu trí nhân kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông

Ngày 17/8, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống. Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng và các Thứ trưởng tham dự buổi gặp mặt.

Tòa soạn số sẽ làm thay đổi toàn diện ngành báo chí

Hội tụ nội dung và hội tụ công nghệ được xem như là một chìa khóa để mở ra con đường mới cho các nhà báo, các tòa soạn hiện đại.

Đề nghị các cơ quan chủ quản báo chí tăng kinh phí cho thông tin tuyên truyền

Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) vừa có văn bản Công văn số 3355/BTTTT-CBC gửi các cơ quan Trung ương, các tổ chức, các hội, hiệp hội về việc tăng cường điều kiện hoạt động cho cơ quan báo chí trực thuộc.

Công bố và trao quyết định cho đồng chí Phạm Quang Hiếu đảm nhận chức vụ quyền Cục trưởng Cục CNTT, Bộ Tư pháp

Ngày 15/8/2023, tại Hà Nội, Bộ Tư pháp đã công bố các quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo cấp Vụ. Theo đó, ông Phạm Quang Hiếu, Phó Giám đốc Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia (Bộ TT&TT) được bổ nhiệm vào vị trí Phó Cục trưởng Cục CNTT và được giao giữ quyền Cục trưởng Cục CNTT của Bộ Tư pháp.

Bộ TT&TT công bố 11 quyết định mới về công tác cán bộ

Ngày 14/8/2023, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức Hội nghị triển khai các quyết định về công tác cán bộ đối với các đơn vị: Văn phòng Bộ TT&TT, Thanh tra Bộ TT&TT, Vụ Hợp tác quốc tế, Trung tâm Thông tin, Trung tâm chứng thực điện tử quốc gia (NEAC), Viện Chiến lược TT&TT và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam.

Phát huy vai trò, vị trí của các Cổng TTĐT bộ, ngành

Cùng với cải cách hành chính, đặc biệt là thủ tục hành chính, thời gian qua Chính phủ rất quan tâm đến hoạt động của các Cổng Thông tin điện tử, đây là một nội dung quan trọng nhằm xây dựng và thực hiện truyền thông số, hướng đến Chính phủ số.