Khai mạc kỳ thi tuyển dụng công chức Bộ TT&TT năm 2023

Sáng ngày 23/09/2023, Hội đồng tuyển dụng công chức của Bộ TT&TT đã tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển dụng công chức Bộ TT&TT năm 2023. Tham dự buổi khai mạc là những thí sinh đã vượt qua vòng kiểm tra Phiếu đăng ký dự tuyển cùng với sự tham gia của đại diện Hội đồng tuyển dụng. 

Gặp mặt cán bộ hưu trí ngành TT&TT khu vực phía Nam

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày Truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông (28/8/1945- 28/8/2023), ngày 11/8/2023, tại TP HCM, Bộ TT&TT đã tổ chức gặp mặt tri ân các cán bộ lão thành cách mạng, nguyên cán bộ lãnh đạo, cán bộ hưu trí trong ngành Thông tin và Truyền thông khu vực phía Nam. Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Đức Long chủ trì buổi gặp mặt.

Bộ Thông tin và Truyền thông họp báo thường kỳ

Chiều ngày 08/8/2023, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã tổ chức họp báo thường kỳ để cung cấp thông tin về hoạt động của Bộ, của ngành Thông tin và Truyền thông trong tháng 7 năm 2023 và kế hoạch triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của Bộ trong thời gian tới; đồng thời, trao đổi về những vấn đề liên quan đến hoạt động của Bộ, của ngành TT&TT đang được báo chí và dư luận quan tâm.

Hơn 200 đại biểu được tập huấn công tác thông tin đối ngoại về quyền con người

Ngày 7/8/2023, tại thành phố Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam), Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp Ban Chỉ đạo về nhân quyền của Chính phủ và UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức “Hội nghị tập huấn công tác thông tin đối ngoại về quyền con người”. Hơn 200 đại biểu là lãnh đạo, cán bộ các Sở, Ban, ngành thành viên Ban Chỉ đạo công tác nhân quyền, cán bộ phụ trách công tác thông tin đối ngoại của 19 tỉnh, thành phố trong cả nước đã tham dự.

Phổ biến nhiều quy định mới về lĩnh vực phát thanh truyền hình

Chiều ngày 4/8, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị phổ biến pháp luật về Thông tư số 05/2023/TT-BTTTT (Thông tư 05) và Thông tư số 06/2023/TT-BTTTT (Thông tư 06) vừa được Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông ký ban hành. Hai Thông tư này sẽ chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày 15/8/2023.

Chương mới về hợp tác thông tin, truyền thông giữa Việt Nam và Australia

Ngày 02/8/2023, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Australia, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam Nguyễn Mạnh Hùng và Bộ trưởng Bộ Hạ tầng và Truyền thông Australia Michelle Rowland đã ký Tuyên bố chung về hợp tác thông tin truyền thông giữa hai nước, mở ra chương mới và tạo cơ sở để thúc đẩy các chương trình, hoạt động hợp tác song phương trong lĩnh vực này.

Bộ Thông tin và truyền thông tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác phổ biến, giáo dục pháp luật

Ngày 3/8, Đoàn kiểm tra của Hội đồng Phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật Trung ương do Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh, Phó Chủ tịch Hội đồng làm Trưởng đoàn đã làm việc với Bộ Thông tin và truyền thông (BTT&TT).

Bộ TT&TT tổ chức Hội nghị giao ban quản lý nhà nước tháng 7/2023

Sáng ngày 28/7/2023, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã chủ trì Hội nghị giao ban quản lý nhà nước tháng 7/2023.

 

Bổ nhiệm Phó cục trưởng Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử

Chiều ngày 28/7/2023, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thanh Lâm đã chủ trì Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ đối với Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng tiếp Đại sứ Australia tại Việt Nam

Ngày 27/7/2023, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã chủ trì buổi tiếp Đại sứ Australia tại Việt Nam, ông Andrew Goledzinowski. Tham dự buổi tiếp có đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng thuộc Bộ TT&TT.

Thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Hà Nội

Nhân Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), tối 26/7/2023, tại Nghĩa trang liệt sĩ Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Giáo dục và Đào tạo và thành phố Hà Nội tổ chức “Lễ thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sĩ” cấp trung ương.