Ngành Thông tin và Truyền thông Bắc Ninh: Dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ và phát động Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn

(Mic.gov.vn) -

Ngày 15/02/2024, Đoàn đại biểu ngành Thông tin và Truyền thông Bắc Ninh do đồng chí Nguyễn Trung Hiền, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Ninh dẫn đầu tổ chức dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ và phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn 2024 tại Nghĩa trang liệt sĩ phường Tân Hồng, thành phố Từ Sơn.

Cùng dự có lãnh đạo Bưu điện tỉnh; VNPT Bắc Ninh; Viettel Bắc Ninh; Mobifone Bắc Ninh; Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ Ban MTTQ phường Tân Hồng, thành phố Từ Sơn.

20240215-pg11.jpg

Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Trung Hiền cùng các đại biểu dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ.

Trước phần mộ các liệt sĩ, với tấm lòng tôn kính, biết ơn vô hạn trước những cống hiến, hy sinh lớn lao của các thế hệ đi trước, đồng chí Nguyễn Trung Hiền, Giám đốc Sở TT&TT cùng các đại biểu đã kính cẩn dâng hoa, dâng hương và mặc niệm tưởng nhớ anh linh các anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú của quê hương Tân Hồng đã không tiếc xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của nhân dân.

20240215-pg10-trồng-cây.jpg

Các đại biểu trồng cây tại đường vào Nghĩa trang liệt sĩ phường Tân Hồng

Phát biểu tại Lễ phát động Tết trồng cây, Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Bắc Ninh đề nghị các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh đẩy mạnh tuyên truyền sâu rộng trên các phương tiện thông tin đại chúng tới quần chúng nhân dân về ý nghĩa, mục đích của Tết trồng cây, về vai trò, tác dụng, lợi ích to lớn, lâu dài, giá trị nhân văn của việc trồng cây, trồng rừng; Tập trung trồng cây xanh để xây dựng môi trường, cảnh quan xanh, sạch, đẹp, an toàn ngay tại cơ quan, đơn vị và nơi làm việc; Tích cực, chủ động thúc đẩy quá trình chuyển đổi số, xây dựng chính quyền số, kinh tế số, xã hội số chính là việc làm thiết thực nhằm bảo vệ rừng và bảo vệ môi trường.

Cùng ngày, Sở  TT&TT Bắc Ninh phối hợp với Trung tâm Hành chính công tỉnh và Sở Lao động thương binh và Xã hội tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây” tại trụ sở cơ quan. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, góp phần cải thiện chất lượng môi trường, tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp nơi công sở.

20240215-pg10-trồng-cây2.jpg

Đoàn viên thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Lao động thương binh và Xã hội, Trung tâm hành chính công tỉnh hưởng ứng Tết trồng cây tại trụ sở cơ quan

Khánh Linh - Sở TT&TT Bắc Ninh

Từ khóa: Bắc Ninh, Sở TT&TT, tưởng nhớ anh hùng liệt sỹ, phát động Tết trồng cây, Xuân Giáp Thìn