Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ ba, ngày 22/06/2021

Thi đua - Khen thưởng

Phụ nữ Bưu điện Cam Lộ sáng tạo trong lao động sản xuất

Phụ nữ Bưu điện Cam Lộ sáng tạo trong lao động sản xuất

(29/07/2013)
Bưu điện Cam Lộ có 14 người thì có đến 11 chị em phụ nữ. Hầu hết chị em đã được đào tạo cơ  bản về trình độ chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng giao tiếp. Có 5 chị là đảng viên. Địa bàn huyện Cam Lộ gồm 8 xã, 1 thị trấn và là một huyện thuần nông, chủ yếu là vùng gò đồi, dân cư sinh sống chủ yếu là bằng nghề nông, trồng cây vườn đồi. Trên địa bàn có nhiều doanh nghiệp cùng cạnh tranh trên lĩnh vực Bưu chính Viễn thông. Vì thế tác động không nhỏ đến tình hình sản xuất kinh doanh và đời sống của nữ công nhân viên chức – lao động trong đơn vị. Tuy nhiên Ban chấp hành Công đoàn Bưu điện Cam Lộ và Thường vụ công đoàn Bưu điện tỉnh Quảng Trị đã quan tâm chỉ đạo sâu sát cùng với sự đoàn kết đồng sức đồng lòng, năng động sáng tạo của tập thể nữ công nhân viên chức đã góp phần cùng đơn vị phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, tham gia tốt các hoạt động nữ công và các phong trào thi đua.
Nữ giao dịch viên tận tụy với nghề

Nữ giao dịch viên tận tụy với nghề

(22/07/2013)
Ấn tượng của tôi về chị Trương Thị Ly A – Giao dịch viên tổ tiếp thị bán hàng của  Trung tâm Bưu điện thành phố Đông Hà thật gần gũi và dễ mến. Để gặp được chị không phải là chuyện dễ. Bởi lẽ lúc nào chị cũng bận rộn, tất bật với công việc.
Hơn 20 năm gắn bó với mạng lưới viễn thông

Hơn 20 năm gắn bó với mạng lưới viễn thông

(15/07/2013)
Vào cuối thập niên 80, tình hình viễn thông của Thành phố Hồ Chí Minh lúc bấy giờ vô cùng khó khăn, các dịch vụ chỉ có điện thoại, điện báo, thư, bưu kiện. Công nghệ viễn thông chỉ là những tổng đài cơ khí, mạng lưới viễn thông xuống cấp trầm trọng, chắp nối chằng chịt, tổng dung lượng 30.000 số hầu như chỉ hoạt động được khoảng 1/3. Nhưng có nữ kỹ sư viễn thông không ngại khó khăn, gắn bó mạng lưới viễn thông hơn 20 năm, với lòng yêu nghề và tâm huyết với công việc, chị đã góp phần đưa mạng lưới viễn thông của VNPT Thành phố Hồ Chí Minh trở thành “Linh hồn chất lượng dịch vụ” được lãnh đạo Tập đoàn VNPT khen thưởng là đơn vị dẫn đầu Phong trào thi đua “Chất lượng VNPT” năm 2011.
Nghĩa cử cao đẹp của một giao dịch viên

Nghĩa cử cao đẹp của một giao dịch viên

(02/07/2013)
Trung tâm Viettel thị xã Phúc Yên một buổi chiều muộn ngày cuối năm, nhân viên giao dịch Nguyễn Thị Thanh Châm dọn dẹp tài liệu chuẩn bị ra về chợt nhìn thấy một chiếc ví cầm tay của phụ nữ để trên quầy giao dịch. “Cơ quan mình không có ai có chiếc ví như thế này, chắc khách hàng nào đó bỏ quên, nhưng không biết là của ai vì chiều hôm nay có khá đông khách đến giao dịch”- sau một hồi suy nghĩ, chị quyết định báo cho lãnh đạo Trung tâm và cùng với đồng chí bảo vệ kiểm đếm số tài sản có trong chiếc ví. Trong đó có một chiếc lắc tay và một chiếc nhẫn bằng vàng; một ít tiền mặt cùng nhiều hóa đơn, chứng từ và giấy tờ tùy thân mang tên Nguyễn Mai Hương. Từ hình ảnh trên chứng minh thư, chị nhớ đến một người phụ nữ đến giao dịch lúc gần hết giờ.